Top 12 Set Quà Tặng Valentine Cho Bạn Gái Ý Nghĩa

Quà Valentine cho bạn gái, một việc nghe chừng như đơn giản nhưng lại làm cánh mày râu phải suy nghĩ rất nhiều. Ngày Lễ Tình Nhân 14/2 không chỉ là một dịp tôn vinh tình yêu mà còn là dịp để mọi người bày tỏ và thể hiện tình cảm tới nửa kia của mình.

 

Cho dù người ấy thích sự bất ngờ hay đơn giản chỉ cần những món quà nhỏ xinh. Thì với tấm lòng chân thành của bạn cũng đủ để bạn gái vui vẻ và đầy tự hào trong ngày lễ này đấy. Trong bài viết dưới đây, Chia.kandles gợi ý một số quà tặng Valentine cho bạn gái, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo sở thích nhé. 

 

Ý nghĩa của ngày lễ tình nhân Valentine 14/02

 

Nổi tiếng là ngày lãng mạn nhất của năm, lễ Tình Nhân lại có nhiều truyền thuyết khác nhau. Tuy nhiên nổi tiếng và được tuyên truyền nhiều nhất chính là truyền thuyết về Thánh Valentine.

 

Theo truyền thuyết này, có một vị linh mục tên là Valentine sống ở La Mã vào thế kỷ thứ III. Khi hoàng đế La Mã Claudius II ra lệnh cấm hôn nhân vì muốn binh sĩ tập trung vào chiến tranh, Valentine đã bí mật giúp đỡ các cặp đôi kết hôn. Sau đó, ông bị bắt và bị xử tử vào ngày 14 tháng 2 năm 269. Và từ đó trở đi, cứ đến mỗi năm đến ngày 14/2, người dân tại đây lại gọi đó là ngày Valentine’s Day hoặc Saint Valentine’s Day.

 

Valentine từ đó được xem là vị thánh tình yêu của nhân loại. Vì ông đã đấu tranh hết mình cho tình yêu và giúp cho những đôi lứa được sống trọn đời bên nhau mãi mãi.

 

Ý nghĩa ngày lễ Valentine

 

Từ đó, ngày 14/02 trở thành dịp kỉ niệm để các cặp đôi thể hiện tình yêu. Đây cũng là thời điểm để họ dành cho nhau những lời yêu thương, những cử chỉ ngọt ngào và những món quà ý nghĩa.

 

Quà tặng Valentine cho Bạn gái mang ý nghĩa gì?

 

Quà tặng ngày 14/02 thường đặc biệt và ý nghĩa đối với các cặp đôi. Nó không chỉ là món quà mà còn là biểu hiện của tình yêu thương. Là sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp. Đối với bạn gái, một món quà trong ngày này có thể minh chứng cho sự chân thành và chung thủy của bạn trai. Cho dù đó là hoa, đồ trang sức, móc khóa,… hay một buổi tối lãng mạn, tất cả đều thể hiện tình cảm và sự đặc biệt của một mối quan hệ.

Valentine là một ngày đáng mong chờ trong năm đối với mọi cặp đôi

 

 

Valentine thường được tổ chức vào ngày 14 tháng 2 hằng năm. Ngoài ra thì còn có ngày 14/3 hoặc 14/4 theo quan điểm của một số nước phương Tây. 

Mặc dù không có quy định nào về việc phải bắt buộc tặng quà cho đối phương, nhưng thực tế thì ai cũng muốn được nhận một món quà, dù nhỏ hay lớn. Một món quà sẽ khiến cho tâm trạng người nhận cảm thấy rất vui và cảm thấy rằng mình vẫn được trân trọng.

 

3. Gợi Ý Những Set Quà Tặng 14/02 Cho Bạn Gái

Nếu như bạn đã thường xuyên tặng quà cho bạn gái, và đang phân vân không biết nên tặng gì cho bạn gái nhân dịp này. Thì dưới đây, CHIA sẽ dưới thiệu đến bạn những set quà tặng 20/10 dành cho bạn gái và ý nghĩa của từng set quà như thế nào nhé.

 

Gợi ý một số mùi hương phù hợp cho bạn gái

 • Hương 𝐌𝐞𝐚𝐧 𝐭𝐨 𝐌𝐞 (Crocus flowers, Honey, Lavender, Almond Milk - Mật ong, Nghệ tây, Hoa Oải Hương, Sữa hạnh nhân. Cô ấy sẽ được chìm đắm trong sự ngọt ngào lắng đọng của <Mean to me>. Với sự cộng hưởng, biến hoá đa vị giữa mật ong, tươi mát của hoa nghệ tây và chút béo dịu từ hạnh nhân. 

 

 • Hương 𝐁𝐞 𝐌𝐢𝐧𝐞 (Mimosa, Cardamom, Tonka Bean - Hoa mimosa, Bạch đậu khấu, Đậu tonka). Hương thơm ấm nồng đầy súc cảm với note hương từ hoa Mimosa và đậu tonka kết hợp với bạch đậu khấu cay mát cùng chanh tươi. Tạo nên phức hợp mùi hương tương phản tưởng chừng đối lập mà rất đỗi hòa hợp.

 

Tổng Hợp Set Quà Tặng Valentine 2024 Cho Bạn Gái

Nến thơm không chỉ mang lại ánh sáng ấm áp, hương thơm dễ chịu cho không gian sống. Mà còn giúp tạo không gian thư giãn, lãng mạn. Dưới đây là bộ nến thơm tặng bạn gái:

 • Set 1: Gồm 01 hũ nến Tealight trái tim + 01 hộp diêm đốt nến + Sticker + Thiệp
Set quà tặng Valentine cho bạn gái 01

 

 • Set 2: Gồm 01 hũ nến Tealight trái tim + 01 móc khoá gấu + Sticker + Thiệp
Set quà tặng Valentine cho bạn gái 02

 

 • Set 3: Gồm 01 hũ nến thơm + 01 bông hoa tulip + Sticker + Thiệp
Set quà tặng Valentine cho bạn gái 03

 

 • Set 4: Gồm 01 hũ nến thơm + 01 móc khoá gấu + Sticker + Thiệp
Set quà tặng Valentine cho bạn gái 04

 

 • Set 5: Gồm 01 hũ nến thơm + 01 móc khoá + 01 hộp diêm + Sticker + Thiệp
Set quà tặng Valentine cho bạn gái 05

 

 • Set 6: Gồm 01 hũ nến thơm + 01 Ghim cài + 01 thanh kẹo Kitkat + Sticker + Thiệp
Set quà tặng Valentine cho bạn gái 06

 

 • Set 7: Gồm 02 hũ nến thơm + 01 móc khoá gấu + Sticker + Thiệp
Set quà tặng Valentine cho bạn gái 07

 

 • Set 8: Gồm 01 hũ nến thơm + Sticker + Thiệp
Set quà tặng Valentine cho bạn gái 08

 

 • Set 9: Gồm 01 hũ nến thơm + 01 Ghim cài + 01 hộp diêm + Sticker + Thiệp
Set quà tặng Valentine cho bạn gái 09

 

 • Set 10: Gồm 01 hũ nến + 01 phụ kiện tóc + 01 thanh kẹo Kitkat + Sticker + Thiệp
Set quà tặng Valentine cho bạn gái 10

 

 • Set 11: Gồm 01 hũ nến thơm + 01 móc khoá gấu + 01 thanh kẹo Kitkat + Sticker + Thiệp
Set quà tặng Valentine cho bạn gái 11

 

 • Set 12: Gồm 01 hũ nến thơm + Decor hoa lụa + 01 hộp diêm + Sticker + Thiệp
Set quà tặng Valentine cho bạn gái 12

 

 • Set 13: Gồm 02 hũ nến thơm + 01 hộp diêm + Sticker + Thiệp
Set quà tặng Valentine cho bạn gái 13

 

 • Set 14: Gồm 02 hũ nến thơm + 01 hộp diêm + Decor hoa lụa + Sticker + Thiệp
Set quà tặng Valentine cho bạn gái 14

 

 

Tặng nến thơm thể hiện sự quan tâm, quan tâm của bạn. Bạn muốn cô ấy có những giây phút thư giãn, bình yên sau một ngày làm việc căng thẳng. Nó còn thể hiện mong muốn của bạn muốn tạo ra những khoảnh khắc ấm áp, lãng mạn và gần gũi hơn giữa hai người.

 

CHIA tin rằng món quà ẩn chứa thông điệp yêu thương được chuẩn bị một cách chu đáo và kỹ lưỡng chắc chắn sẽ khiến người ấy cảm nhận được sự chân thành của bạn.

 

Hiện “𝐌𝐞𝐚𝐧 𝐓𝐨 𝐌𝐞” đã được mở bán tại Website, các kênh Online và cửa hàng Offline của Chia.kandles. Liên hệ CHIA ngay để có một món quà Valentine được chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng nhé!

 

 

Sản phẩm vừa được mua
×